Giới thiệu

Địa chỉ: 15/1B Phan Văn Đáng, Phường 9, Tp.Vĩnh Long

Email: thuanttqdvl@gmail.com

Phone: 0961 154 479

ÉP CỌC ĐẠI PHÚ QUÝ

Ép Cọc Bê Tông Đại Phú Quý chúng tôi lấy tận tâm thiện trí làm gốc , không bao giờ làm ăn chộp giật chúng tôi làm việc vì mục tiêu lâu dài của công nhân trong đơn vị ngày nào cũng phải có việc làm , không phải này làm mai nghỉ cuộc sống gia đình công nhân bấp bênh , nên đã nhận tiền của khách hàng là làm đến nơi đến chốn từ khâu vật liệu đến khâu thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cho công nhân lao động .....Vì sự phát triển cơ sở hạ tầng của Đất nước ta . 

Với sự đầu tư mua trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, đến nay sau nhiều năm phát triển và trưởng thành, Ép Cọc Bê Tông Đại Phú Quý đã và đang lớn mạnh trên thị trường dịch vụ tại Vĩnh Long nói chung và một số tỉnh miền tây nói riêng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

 

Đối với dịch vụ Ép cọc bê tông Đại Phú Quý: 

 

 Điểm mạnh
+ Máy móc thiết bị hiện đại , có cả kỹ sư kĩ thuật máy móc và kiến trúc sư đảm bảo yêu cầu kỹ thuật , an toàn thi công , phong thủy 
+ Làm việc có trách nhiệm đảm bảo đúng thi công và thiết kế cũng như tiến độ yêu cầu khi khách đã chọn ngày đẹp để tiến hành động thổ
+ Giá cạnh tranh cam kết 100% rẻ nhất Vĩnh Long (nếu không tin các bạn có thể gọi vào số hotline để chúng tôi cho bên kỹ thuật đến báo giá và 1 bên khác đến báo giá và so sánh dịch vụ ) số lượng công nhân và máy móc có thể nhận từ dự án ép cọc bê tông ở nhà dân đến chung cư cao cấp ( chúng tôi đã làm đến này 28 dự án chung cư cao cấp và đã hoàn thành tốt mọi yêu cầu và đã nộp thuế đầy đủ theo quy định ) , dự án nhà dân thì nhiều không kể . Đảm bảo tuyệt đối yêu cầu kỹ thuật phong thủy 
Nếu Qúy khách đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên Thi công và ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi tiêu chí như:

+ Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng
+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh
+ Chi phí thấp
+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

 

    

 

Dịch vụ ép cọc bê tông chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình lớn nhỏ trên địa bàn như sau:
 

+ Ép cọc bê tông nhà cao tầng, nhà phố
+ Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô
+ Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên  mọi địa hình khác nhau
+ Nhận đúc và ép cọc bê tông cho nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp

 

        

 

Ép cọc bê tông Đại Phú Quý tại Vĩnh Long chuyên cung cấp các dịch vụ:

1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
4. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
5. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
6. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất, Phương châm của chúng tôi là “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ” Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, công trình của quý khách dù to hay nhỏ kịp tiến độ chất lượng đảm bảo. Khách hàng cứ yên tâm khi gửi gắm ngôi nhà của quý khách tới chúng tôi, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mọi công trình.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI 

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG ĐAI PHÚ QUÝ

- Địa chỉ: 15/1B Phan Văn Đáng, P.9, Tp.Vĩnh Long

- Điện thoại: 027.0650.0888 - 0961 154 479 - 0919 046 370

- Email: thuanttqdvl@gmail.com

- Webiste: epcocdaiphuquy.com

                  epcocvinhlong.com

 

 

 

Tags: ép cọc bê tông vĩnh long, ép cọc bê tông sa đéc, ép cọc bê tông cần thơ, ép cọc bê tông trà vinh, ép cọc bê tông bến tre, ép cọc bê tông tiền giang, ép cọc vĩnh long, ép cọc sa đéc, ép cọc cần thơ, ép cọc trà vinh, ép cọc bến tre, ép cọc tiền giang, thi công ép cọc bê tông vĩnh long, đúc ép cọc bê tông tp vĩnh long

Zalo